page contents
Home / CHUYỂN NHƯỢNG / Quy Hoạch Tuyến Đường Ven Biển Meyhomes Cất Cánh

Quy Hoạch Tuyến Đường Ven Biển Meyhomes Cất Cánh

TUYẾN ĐƯỜNG VEN BIỂN BÃI TRƯỜNG SẼ ĐƯỢC QUY HOẠCH

MEYHOMES CẤT CÁNH

quy-hoach-tuyen-duong-ven-bien-meyhomes
Sáng 11.10, tin từ Phòng Quản lý đô thị H.Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết UBND huyện vừa phối hợp Ban Quản lý khu kinh tế Phú Quốc tổ chức công bố đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 tuyến đường ven biển Bãi Trường, thuộc khu phức hợp Bãi Trường tại xã Dương Tơ.
Tổng chiều dài tuyến đường là 10,68 km, bắt đầu từ dự án của Công ty TNHH MTV Hồng An Bãi Trường (tiếp giáp với dự án của Công ty CP đầu tư Vinh Phát) đến dự án của Ngân hàng NN-PTNT Việt Nam (tiếp giáp với dự án của Công ty CP thực phẩm BIM), với tổng diện tích quy hoạch 67,86 ha.
THIET-KE-CANH-QUANG-MEYHOMES-CAPITAL-PHU-QUOC - 4
THIET-KE-CANH-QUANG-MEYHOMES-CAPITAL-PHU-QUOC - 3
Mục tiêu của việc quy hoạch là nhằm đảm bảo có quỹ đất ven biển lớn và tuyến đường dọc bờ biển xuyên suốt phục vụ nhu cầu đi lại vui chơi, giải trí, ngắm cảnh biển cho người dân và du khách. Đồng thời tạo nên kiến trúc cảnh quan hài hòa với cảnh quan của các dự án tiếp giáp và tổng thể khu vực.
Tuyến đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66 m, tính từ mép nước biển trung bình, gồm các phân khu chức năng như: Dãy cây xanh rộng 10 m tiếp giáp với các dự án sẽ được trồng các loại cỏ, cây xanh, đường giao thông rộng 6 m có hướng dốc về bãi biển; hành lang bãi biển rộng 50 m tính từ mép nước biển là bãi cát phục vụ cho các hoạt động vui chơi, giải trí của người dân và du khách như ngắm biển, tắm biển, thể thao trên cát…
THIET-KE-CANH-QUANG-MEYHOMES-CAPITAL-PHU-QUOC - 2
THIET-KE-CANH-QUANG-MEYHOMES-CAPITAL-PHU-QUOC - 1

Check Also

Lễ Ra Mắt Dự Án Shophouse Manhattan Vinhomes Grand Park Quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *